Quy định trò chuyện trên Flirtify

Những điều bị cấm khi trò chuyện trên Flirtify và hậu quả nếu bạn vi phạm quy định.

Vi phạm các quy định dưới đây có thể dẫn đến cảnh cáo, khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn, và bị giữ lại tiền.
  • Chỉ dùng video trực tiếp. Cấm phát nội dung quay sẵn, video của người khác, để camera chạy khi bạn không ngồi trước máy hoặc phớt lờ người dùng.
  • Không khỏa thân với khách. Khỏa thân và nội dung khiêu dâm khi trò chuyện với khách bị nghiêm cấm. Xem thêm Quy định trang phục.
  • Nội dung bị cấm: ngược đãi động vật, bạo lực, máu me, dọa tự tử hoặc tự làm hại bản thân, quấy rối, ngôn từ thù ghét, phân biệt đối xử và mọi hành vi vi phạm pháp luật.
  • Không có trẻ vị thành niên. Nghiêm cấm để trẻ vị thành niên tham gia dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Không trao đổi thông tin liên lạc. Chia sẻ số điện thoại, Zalo, Facebook hay bất kỳ thông tin liên lạc cá nhân nào là không an toàn và không được phép.
  • Không gửi link ra ngoài. Cấm gửi đường link dẫn sang nền tảng khác.
  • Không ghi hình. Nghiêm cấm ghi lại hoặc phát tán nội dung cuộc trò chuyện.
  • Chỉ thanh toán trên nền tảng. Cấm đòi hoặc nhận tiền bên ngoài Flirtify.
  • Chỉ chủ tài khoản được nhận tiền. Thanh toán được tính theo thời gian trò chuyện và chỉ chuyển cho chính chủ tài khoản.
  • Không gian lận. Không được lừa người dùng gửi quà, xin tiền với lý do bịa đặt hoặc cung cấp thông tin sai sự thật.

Toàn bộ điều khoản có trong Thỏa thuận người dùng.

Bài viết này có hữu ích không?

Thêm trong “Quy định và an toàn”

Trung tâm trợ giúp

Để Nền tảng hoạt động đúng cách và mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi sử dụng cookie hoặc các công nghệ tương tự được lưu trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị khác của bạn. Những công nghệ này có thể thu thập thông tin về cách sử dụng Nền tảng, phân biệt bạn với người dùng khác và ghi nhớ lựa chọn của bạn. Khi nhấn “Chấp nhận tất cả cookie”, bạn sẽ bật mọi cookie để có trải nghiệm liền mạch và được cá nhân hóa. Bằng cách đánh dấu từng loại cookie bên dưới, bạn có thể tự chọn thiết lập rồi nhấn “Chấp nhận cookie đã chọn”. Khi nhấn “Chỉ chấp nhận cookie thiết yếu”, chỉ Cookie thiết yếu được bật.